5 เคล็ดลับในการปรับปรุงเกมโป๊กเกอร์ออนไลน์ของคุณ

โป๊กเกอร์ออนไลน์เป็นเกมที่มีพลวัตมากโดยมีผู้คนจำนวนมากมีกลยุทธ์และแผนการเล่นเกมที่แตกต่างกัน ไม่มีวิธีการเล่นที่ ‘ถูกต้อง’ มีเพียงความชอบที่แตกต่างกันที่ผู้คนมีอย่างไรก็ตามเทคนิคบางอย่างใช้เป็นมาตรฐานกับผู้เล่นโป๊กเกอร์ที่ดี 

  1. อย่าช้าเล่นคู่ใหญ่ เว็บพนันออนไลน์ หลังจากศึกษามือนับพันที่เกี่ยวข้องกับคู่ใหญ่ (ควีนส์ / คิงส์ / เอซ) ได้รับการพิสูจน์แล้วว่าวิธีที่ดีที่สุดในการเล่นแฮนด์นั้นคือการรุก มีผลลัพธ์ 3 ประการในการเล่นพรีฟล็อปอย่างจริงจัง ฝ่ายตรงข้ามของคุณพับและคุณชนะมือฝ่ายตรงข้ามของคุณเรียก / ยกและคุณมีมือที่ดีที่สุดหรือฝ่ายตรงข้ามของคุณเรียก / ยกและคุณไม่มีมือที่ดีที่สุด หากคุณถือ Queens / Kings / Aces โอกาสที่คู่ต่อสู้ของคุณจะมีมือที่ดีกว่านั้นมีน้อยมาก หากคุณเล่นช้าในมือมีโอกาสมากมายที่คู่ต่อสู้ของคุณจะถอนตัวคุณและทำให้คุณเสียมือ
  2. อย่าเล่นคู่กลางมากเกินไป เว็บคาสิโน โดยปกติคู่กลางจะถือเป็น 5 – แจ็ค คู่กลางไม่ได้ยอดเยี่ยมหากคุณไม่ได้ออกทริปบนฟลอป (ซึ่งประมาณ 15% ของเวลา) มิฉะนั้นคุณจะไม่มีความมั่นใจในมือมากนัก 10s และ Jacks สามารถเล่นได้อย่างดุเดือดหากมีไพ่ต่ำบนฟล็อป แต่ก็ไม่คุ้มที่จะเรียกเพิ่มด้วยไพ่เหล่านี้ก่อนฟล็อป (อย่างไรก็ตามคุณสามารถเดิมพันได้หากไม่มีใครยกก่อนคุณ)
  3. ใช้โบนัสเสมอ ไม่มีจุดใดที่จะติดอยู่ในห้องโป๊กเกอร์เดียวหากเว็บไซต์โป๊กเกอร์อื่น ๆ เสนอโบนัสการสมัครใช้งาน ห้องโป๊กเกอร์จำนวนมากเสนอโบนัสเงินฝาก 200% ดังนั้นหากคุณต้องการสมัครเข้าร่วมการแข่งขัน $ 50 คุณจะต้องฝากเงิน $ 25 เท่านั้น ปัจจุบันมีห้องโป๊กเกอร์หลายร้อยห้องที่จะใช้ประโยชน์จากกลยุทธ์นี้

What-will-happen-to-online-poker | GamesReviews.com

  1. เล่นในระดับที่เหมาะสม หากคุณยังใหม่กับโป๊กเกอร์คุณควรเล่นด้วยเงินเดิมพันต่ำ เมื่อคุณมั่นใจว่าเกมโป๊กเกอร์ของคุณมั่นคงแล้วคุณสามารถเริ่มก้าวไปสู่การเดิมพันที่สูงขึ้นได้ ผู้เล่นโป๊กเกอร์หลายคนเริ่มต้นสูงเกินไปโดยคิดว่าเงินเดิมพันต่ำไม่ได้ให้รางวัลเพียงพอสำหรับการชนะ ใช้เกมที่วางเดิมพันเหล่านี้เพื่อฝึกฝนสร้างแบ๊งค์ของคุณและทำให้เกมของคุณสมบูรณ์แบบ
  2. อย่าแสดงมือของคุณ เมื่อใดก็ตามที่คุณแสดงไพ่ให้กับผู้เล่นโป๊กเกอร์คนอื่น (เมื่อคุณไม่จำเป็นต้องทำ) พวกเขาจะเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับวิธีการเล่นของคุณ คุณไม่ต้องการให้ผู้เล่นคนอื่นสามารถอ่านคุณได้ดังนั้นอย่าให้ข้อมูลใด ๆ กับพวกเขาโดยไม่จำเป็น

0 Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *